Bí mật của luật hấp dẫn

image3.jpeg

Những gì xảy đến trong cuộc sống của bạn là do bạn đang  hấp dẫn chúng

Bất kỳ cái gì đang diễn ra trong tâm trí bạn bạn đã hấp dẫn nó đến với mình

Tất cả những người nổi tiếng nhất hiểu biết  điều này

Cách để hấp dẫn mọi thứ là coi mình như một thỏi nam châm –  chỉ muốn hấp dẫn  mong muốn

Hình dung  rất rõ trong đầu  thứ chúng ta thực sự  muốn,  Hãy làm cho thứ chúng ta thật sự  muốn hiện lên một cách rõ nét

 

—–> Suy nghĩ- trở thành- thành quả.

Khi chúng ta suy nghĩ về một cái gì đó ->  thì cái đó sẽ trở thành trong  não của chúng ta -> Nó trở thành tư duy của bạn và bạn hành động theo nó Và anh về Đã lấy mật là theo cái bạn nghĩ.

 

Chúng ta nhìn thấy những gì chúng ta nghĩ  về hình dung cuộc sống theo cách những gì chúng ta nhìn thấy.

 

Khi chúng ta  hình dung tưởng tượng Chúng ta là một doanh nhân chúng ta có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng thì chúng ta sẽ phát ra tần số với vũ trụ để thu hút nguồn lực theo cách  chúng ta nghĩ.  Tuy nhiên,  vấn đề là hầu hết mọi người đều nghĩ theo cách chúng ta không mong muốn.   

Ví dụ, Tôi trở thành  người giao tiếp tiếng Anh xuất sắc thì tôi nên tưởng tượng mình là một người nói tiếng Anh tốt.  Tôi có thể giao tiếp được với mọi người nước ngoài, Tưởng tượng lợi ích mà tôi đạt được từ việc giao tiếp tiếng Anh tốt cuộc sống của tôi sẽ thay đổi như thế nào bạn bè và các mối quan hệ của tôi thu nhập của tôi cũng sẽ thay đổi.

Trong khi tôi tiếp tục hình dung tưởng tượng mình là một người nói tiếng Anh không tốt nói kém nghe kém viết chén đọc kém vốn từ vựng ít không tự tin giao tiếp với người nước ngoài không tự tin khi sử dụng tiếng Anh của mình thì tôi  sẽ thu hút những vấn đề đó đến với tôi và tôi không thể Thành Công.

 

Vấn đề là tại sao tôi cứ thích hợp những điều tôi không mong muốn lại cứ xảy  với tôi hết lần này đến lần khác.

 

Luật hấp dẫn không cần quan tâm đến việc Bạn muốn điều này xảy ra hay không thì đây luật hấp dẫn chỉ quan tâm đến “ điều bạn nghĩ ”.

 

Vũ trụ sẽ đem đến cho bạn tất cả những gì mà bạn nghĩ, bạn nói.

 

Khi  bạn đang làm phiền về cuộc sống của bạn,  về những khoản nợ,  về việc kinh doanh  thất bại,  những công việc đã làm đem lại kết quả không mong muốn của bạn,  thì vũ trụ cũng đem đến cho bạn những điều tương tự như thế đó là tác dụng rất mạnh mẽ của luật hấp dẫn. Luật hấp dẫn khi đó sẽ  làm cho bạn cảm nhận thêm được những sự tồi tệ.

 

Khi đã tập trung vào những thứ ta không muốn vì những thứ ta không muốn sẽ càng xảy đến với ta.

Việc ta nhận được những thứ ta không muốn là do ta tập trung vào những điều ta không muốn.

Thay vì tập trung vào những  điều chúng ta không  muốn thì ta tập trung vào những điều chúng ta thực sự muốn.

—> Khi bạn  thực sự tập trung vào điều gì thì điều đó xảy đến với chúng ta nhanh hơn nhiều.

—> Thay đổi thái độ,  thay vì tập trung vào cái bạn không muốn,  bạn lảng tránh,  những thứ tiêu cực, Thì,  ta tập trung vào thứ chúng ta thực sự muốn, thực sự rất mong muốn,  những điều tích cực khi đó sẽ xảy đến với chúng ta.

Khi đó chúng ta phát ra những tần sóng với những tín hiệu tích cực tốt đẹp THÌ chúng ta sẽ thu hút những điều tốt đẹp những điều chúng ta mong muốn xảy đến với chúng ta.

 

Khi chúng ta nghĩ đến những điều tiêu cực,  thì chúng ta sẽ thu hút những hành động tiêu cực,  những con người tiêu cực,  những vấn đề tiêu cực xảy đến với chúng ta.

 

Ví dụ:  tôi hình dung tưởng tượng mình là một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng Bởi vì tôi được đào tạo rất bài bản trong lĩnh vực này tôi có  kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này những vấn đề cần phải giải quyết trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với kinh nghiệm và kiến thức của tôi tôi đều có thể giải quyết được.  Khi tôi hình dung tưởng tượng mình là một chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tôi sẽ rất tự tin khi nói về lĩnh vực này tôi sẵn sàng  chia sẻ với mọi người về kiến thức của tôi. Tôi biết được khả năng của mình.  Và khi đó tôi sẽ hấp dẫn những con người cái giỏi giúp đỡ tôi phát triển nghề nghiệp của mình.  Trong suy nghĩ của tôi – Tôi nghĩ rằng tôi có thể cập nhật liên tục hàng ngày  về lĩnh vực tài chính ngân hàng khi động đến những kiến thức về chuyên ngành tôi chỉ cần nghe qua là nhớ Với những con số số, liệu thống kê là thế mạnh của tôi.

 

Một người chỉ thay đổi trong 2 trường hợp

 • Shock
 • Rất giỏi để nhận ra cần phải thay đổi.

 

Luật Hấp Dẫn rất phổ biến trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Khi bạn thấy một người phát ngôn rất nhu nhược thì người đó sẽ rất nhu nhược.

Khi bạn thấy một người phát ngôn rất mạnh mẽ thì người đó sẽ rất mạnh mẽ.

 

Khi bạn thấy một người hành động rất tự tin và trách nhiệm biểu hiện  từng cử chỉ điệu bộ động tác tay động chân trần của anh ta rất tự tin rất trách nhiệm thi nó phản ánh chính xác con người của anh ta rất tự tin rất trách nhiệm.

Vì chân tay của bạn,  nó phản ánh chính xác những gì trong đầu bạn nghĩ. Tâm sinh lý bên trong con người của bạn.

 

Chúng ta như một thỏi nam châm thu hút những biến cố, những con người, những phong cách, những hành vi, ….Mà trong tâm trí chúng ta nghĩ.

 

Chủ động nhận thức những suy nghĩ của bạn,  Bạn muốn nhận thức những suy nghĩ tích cực, Bạn muốn vui vẻ với những  quyết định của bạn, Tất cả mọi thứ đều có thể điều chỉnh được theo suy nghĩ của bạn hướng suy nghĩ của bạn đến những điều tích cực đến hành động tích cực đến những con người tích cực đó là cách để bạn có một cuộc sống tốt hơn.

 

Đa số mọi người thường nghĩ họ không có quyền quyết định cho những suy nghĩ những hành động những gì sẽ đến với họ.  mọi người hàng ngày đi làm công ăn lương làm các công việc mà họ cảm thấy em là,   họ không tìm ra ý nghĩa cho cuộc sống của mình hành động theo bản năng Sáng dậy đi làm tối về nhà. Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lầm.  Mỗi chúng ta có quyền quyết định điều hướng suy nghĩ của chúng ta sau những điều tích cực.

 

Chỉ 1 % rất nhỏ những người nắm được bí mật này là họ không muốn chia sẻ cho những người khác.

 

Bạn đừng cố gắng kiểm soát suy nghĩ của bạn trong một thời gian dài hướng đến những điều bạn thực sự muốn vì điều này thực sự rất khó, nó là sự gượng ép.

Thay vì cố gắng kiểm soát những suy nghĩ của bạn thì bạn cứ tới những cảm xúc, những Cảm xúc tích cực những cảm xúc tiêu cực, những tần số tích cực những tần số tiêu cực, những điều xảy đến tích cực và những điều xảy đến tiêu cực

Cảm xúc của bạn hiện tại lúc này là như thế nào?

Những cảm xúc hiện tại quyết định bạn có những suy nghĩ tích cực hay tiêu cực trong những khoảng thời gian tiếp theo.  thay vì tập trung vào những hành động tiêu cực những kết quả tiêu cực Nỗi Bất Hạnh đến với bạn điều không may đến với bạn trong lúc này bạn hãy tiếp nhận  nó theo những hướng  tích cực.  Điều này giúp thay đổi cuộc sống của bạn thay đổi cách nhìn của bạn hướng  cảm xúc của bạn theo những hướng tích cực. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Chính cái cách mà bạn tiếp nhận với cuộc sống của bạn trong hiện tại  quyết định cuộc sống của bạn trong tương lai.

—> Bạn đang cảm thấy thế nào Tôi cảm thấy Rất tốt Rất tốt.

Hãy liên tục làm điều này.

Tình cảm của chúng ta sẽ là cơ chế phản hồi những cái mà chúng ta mong muốn.

tất cả những gì chúng ta nghĩ sớm muộn cũng hiện lên trong cuộc đời của chúng ta có thể là chưa ngay lập tức Nhưng sớm muộn gì sẽ xảy ra

Bạn cảm thấy tốt khi bạn thu hút được những thứ mà  làm cho bạn trở nên tốt hơn, đây chính là bí mật mà bạn ngày càng phát triển lên cao.

Thật khó để có thể thay đổi được, nhưng hãy thay đổi dần dần từng bước một những điều chúng ta thực sự nghĩ những điều chúng ta thực sự cảm nhận góp phần thay đổi cuộc sống của chúng ta.

—> Cảm nhận tốt phát ra tín hiệu từ bên ngoài với vũ trụ đã bắt đầu thu hút nhiều hơn đến với bạn.

Do đó hãy cảm nhận cuộc sống một cách rất tích cực.

Hãy nghĩ về những điều mà bạn rất yêu thích những con vật em yêu thích những quyển sách yêu thích nhưng con người yêu thích những cảm nhận yêu thích và hãy vẽ về nó.

 

hãy cùng Nhắm mắt lại và tưởng tượng Cuộc Sống Của Tôi trong 5 năm 10 năm nữa 25 trong 5 năm nữa.

 

Cái bạn muốn là gì? Điều gì bạn thực sự muốn?

1 – Lý giải điều bạn thực sự muốn là như thế nào?

 • Tôi muốn có kinh nghiệm này?
 • Tôi muốn có sản phẩm này?

2 – Trả lời câu hỏi của bạn

 • Sắp xếp lại vũ trụ và trả lời cho câu hỏi đó.
 • Vũ trụ đang trả lời câu hỏi của bạn

3- Đón nhận:

 • Bạn phải để cho chính bạn theo hướng bạn đang đòi hỏi, trong đúng tình cảm mà bạn muốn. Cảm xúc và niềm vui đang đặt ở đó.
 • Để bản thân bạn theo hướng bạn muốn.
 • Nếu mỗi khi thất thất vọng, bực tức và giận dữ là lúc bạn đang đi không đúng hướng.
 • Khi đó hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bạn theo hướng mà bạn muốn, hình dung, tưởng tượng và chứng minh nó bằng những trải nghiệm, kinh nghiệm của bạn khi bạn biến một điều gì đó là không thể thành sự thật.

VD: Nhiều người nghĩ họ không thể đỗ được vào trường Trần Hưng Đạo, nhưng tôi đã đỗ.

      Nhiều người nghĩ họ không thể học được võ trong vòng 2 năm ở một đấu trường khốc liệt như karate full contact tại trường Nông nghiệp nhưng tôi đã đạt được.

      Nhiều người nghĩ họ không thể đạt được thành tích tốt sau khi tập trung vào võ thuật thì tôi đã làm được. Tôi đạt được danh hiệu sinh viên giỏi ngay sau khi tôi quay lại học. Tôi học 14-15 môn học một kỳ, với những mục tiêu khốc liệt đó tôi đã vượt qua được và dành cả 2 danh hiệu sinh viên khá trong học tập.

 

 • Sức mạnh của vũ trụ đặt trong mong ước của bạn.
 • Nếu bạn cùng tần sóng với vũ trụ vũ trụ sẽ phải hồi và hồi đáp những mong muốn của bạn.
 • Lái thử chiếc xe mà bạn muốn có, vào ở thử ngôi nhà mà bạn muốn sở hữu, cảm nhận nó và đó là động lực giúp bạn có kế hoạch và hành động vì những điều bạn muốn.
 • Tất cả những điều bạn muốn: mối quan hệ, tiền bạc, ngôi nhà mơ ước, chiếc xe bạn mong muốn, điểm tiếng anh bạn muốn có, công việc bạn muốn làm, người vợ bạn muốn lấy… Tất cả đều đến với bạn nếu bạn thực sự muốn.

 

Lúc cuối đời người ta hối tiếc về điều gì?

 • Đó là không ghi những việc tôi muốn làm và những việc tôi không muốn làm.
 • Đó là làm những thứ mà chúng ta thích
 • Tận hưởng từng giây phút của cuộc sống một cách quý giá
 • Đó là quan tâm nhiều hơn tới người thân và gia đình chúng ta.

 

Trước tiên phải hiểu được ai sẽ quan hệ với bạn.

Bạn đối xử với người khác theo cách bạn muốn người khác đối xử với bạn.

Hãy yêu bản thân bạn, khi mình nhận ra được giá trị của mình thì mình sẽ chia sẻ được giá trị đó với người khác.

Bạn yêu bản thân cũng là khi bạn yêu thương người khác.

Bạn biết bản thân mình tốt thì bạn không cần ai đó để chỉ cho bạn đi.

Năng lượng tích cực có ở khắp mọi nơi, khi nó chảy qua, bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc, sảng khoái.

Không để bản thân bị street, chương trình tự chữa bệnh. Bệnh tật không thể tồn tại trong cơ thể trong tình trạng cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh và tốt đẹp.

Tư tưởng càng hạnh phúc, khỏe mạnh thì cơ thể của chúng ta càng cảm thấy hạnh phúc và khỏe mạnh.

Bạn có thể thay đổi chính cuộc đời của mình, chỉ có mình mới thay đổi được chính mình.

Kiểm soát được mọi thứ xảy đến với cuộc đời bạn, kiểm soát tất cả chúng. Hướng tâm trí đến những điều mà chúng ta muốn.

Bạn trở thành người bạn nghĩ.

 

Hãy hướng sự chú ý của bạn tới những điều mà bạn muốn.

Xóa bỏ những thứ hướng đến những điều bạn không muốn, đừng nghĩ về chúng, đừng nhắc đến chúng, đừng để ý đến chúng, những điều tiêu cực, hãy xóa bỏ chúng.

 

Tập trung vào những điều chúng ta muốn, những điều chúng ta không muốn sẽ tự động rời bỏ.

 

Tôi đang làm gì ở đây, tại sao tôi ở đây?

 

Cảm thấy và trải nghiệm niềm vui sướng. Niềm vui, tình yêu, tự do, hạnh phúc, tiếng cười. Trải nghiệm những điều làm chúng ta vui sướng, hạnh phúc với những điều chúng ta muốn.

 

Tìm những thứ bạn cảm thấy tốt, làm trái tim bạn rung động.

 

Hãy nhìn bản thân bạn theo những cách mà bạn muốn.  

 

Không có gì bạn không thể làm, là và có. Hãy tiến lên, suy nghĩ về những gì bạn muốn, thu hút những trải nghiệm bạn muốn và suy nghĩ bạn muốn gì. Thu hút những thông tin, quyết định điều bạn muốn và tập trung vào đó.

 

Khoảnh khắc bạn bắt đầu suy nghĩ đúng, nó bắt đầu lộ ra, chỉ hướng cho bạn, duy trì sự tồn tại của bạn.

Tập trung vào những điều bạn muốn làm. Không phải những gì bạn phải làm.
Cảm giác tốt, cảm giác hạnh phúc. FEEL GOOD!

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s