Chiến lược cho tháng 11/2014!

31/10/2014

Thấy thật tôi lỗi, lần đầu bước ra đời mới thấy công lao nuôi dưỡng của bố mẹ suốt 20 năm qua là lớn như thế nào. Làm lụng, hy sinh cho con cái không biết bao nhiêu mà kể. Đồng tiền mà kiếm được bằng chính mồ hôi, công sức của mình nó khó như vậy đó, không dễ dàng đâu.

Thấy tội lỗi, không dám đi chơi. Bạn bè rủ đi chơi ngày Haloween, xem phim, lấy lý do bận, nhưng thực chất là đếch có tiền. Nghĩ 22 cái tuổi đầu rồi, thanh niên, sức dài vai rộng mà không tự kiếm được đồng tiền để tự nuôi sống bản thân, ăn bám bố mẹ, sống tầm gửi, sao khổ vậy!

Bước vào quán ăn bát phở 25.000 mà suýt chảy nước mắt, tiền của bố mẹ; học xong đại học vẫn ngửa tay xin tiền, rồi đi ăn Phở, đúng là ăn mà không biết nhục.

Nhưng vì muốn dành chuyên tâm thời gian để học Tiếng Anh, Master Tiếng Anh sau 3-6 tháng mà phải chịu sống sau đau đớn vậy!

Không còn cách nào khác, đừng làm phí thời gian nữa, đừng lãng phí tiền của bố mẹ thêm 1 giờ phút nào nữa, 22 năm qua thế là quá đủ rồi! Hãy rút ngắn thời gian xin tiền bố mẹ về ngắn nhất có thể. Làm lụng đi, cảnh giới con người là vô hạn, hãy nhớ không gì là không thể. Xin tiền nốt tháng này thôi, sang tháng sau ngừng hẳn xin tiền.

Quá đủ rồi, quá đủ rồi, đừng có vật vờ trong nhục nhã rồi nghĩ đến cái nọ cái kia làm gì nhiều nữa, vừa học để PRO Tiếng Anh, vừa rèn luyện để có nền tảng sức khỏe tốt, sung mãn nhất, đủ nuôi sống bản thân với số tiền chính đáng. Tạo dựng thương hiệu cho bản thân:

LUÔN LẠC QUAN – MINH ĐỊNH – THẬT THÀ – CHỦ ĐỘNG – SÁNG TẠO – THỰC HỌC – TỐT HƠN VÀ TỐT NHẤT!

ĐÃ KHÔNG LÀM THÌ THÔI, ĐÃ LÀM THÌ PHẢI VƯƠN LÊN BẰNG ĐƯỢC CÁI SỐ 1, VÔ ĐỊCH HOẶC CÓ CHƯA VÔ ĐỊCH THÌ CŨNG PHẢI NGẨNG CAO ĐẦU!

Kế Hoạch:

– Sáng 5h dậy chạy, tập thể dục, thiền định và học Tiếng Anh

– 6h30, Ăn sáng như lợn, gấp đôi người thường

– 7h30, 8h30, xem qua tin tức bản tin tài chính kinh doanh sáng, chạy Marketing online

– 8h45, Vào bàn học, là thời gian học tập trung, Học thuộc Tiếng Anh, quay video, thực hiện công việc với tần suất cao tới 14h. (những công việc khó nhất tập trung vào lúc này)

– 14h nghỉ ăn nhẹ, thư giãn, đến 15h (uống sữa, chuối, ăn hoa quả)

– 15h tiếp tục vào bàn học, đọc sách, làm việc Marketing tới 18h, nghỉ

– 18h, nghỉ đi chơi thể thao, đi học hoặc làm việc mình thích, chạy qua 1 lượt Marketing Online

– 18h-20h, nấu ăn bữa tối. Thực đơn: Cá và rau, toàn thịt hoặc cơm và lạc(toàn tinh bột)

– 20h – 22h, học tiếng anh tiếp, tập trung vào nghe, các bài nghe và nhẩm, học thuộc, xem phim, các video bằng TA, đoạn hội thoại, nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, lẩm nhẩm đọc, nghe ROM, Ministory để chuẩn bị cho việc học và quay video trong ngày mai!

– 22h đi ngủ để có sức khỏe cho hoạt động ngày mai!

Mỗi ngày 1 cốc sữa!

NHẤN MẠNH YẾU TỐ KỶ LUẬT VÀ SỨC BỀN ĐỂ CHIẾN THẮNG GIAI ĐOẠN NÀY!

———-> Cụ thể:

– Ưu tiên làm nhưng công việc bắt buộc kiểu gì cũng phải hoàn thành như nộp bài tập thì làm luôn, làm ngay và hoàn thành nhanh nhất có thể!

– Cắt hoàn toàn những công việc không cần thiết, mức độ quan trọng không đáng kể, hoặc có thể làm về sau cũng không có hại gì, những công việc có mức độ ưu tiên kém, có thể làm sau đó.

– Bạn bè gác sang 1 bên, quan tâm hàng đầu là Master TA, tất cả nhưng gì có trọng số quan tâm nhỏ hơn, đều phải sắp xếp vào giải quyết sau!

Hết—————————————> và bắt đầu tiến hành thực hiện!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s